CALSPORIN® tăng chất lượng trứng

View previous topic View next topic Go down

CALSPORIN® tăng chất lượng trứng

Post by Admin on Thu Oct 20, 2016 8:25 am

CALSPORIN là một phụ gia thức ăn chăn nuôi Probiotic được sản xuất tại Nhật Bản từ năm 1986. CALSPORIN® có lịch sử lâu dài, được chứng minh an toàn và hiệu quả trong các trang trại cũng như trên thú.  CALSPORIN® dựa trên nền tảng là các bào tử hữu hiệu đối với một chủng không biến đổi gen, Bacillus subtilis C-3102.



Hàng loạt nghiên cứu đã chứng minh những tác động tích cực của CALSPORIN® đến năng suất vật nuôi như heo, gà.., cải thiện tăng trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn cũng như giảm tỷ lệ tiêu chảy và tỷ lệ chết. Sản phẩm còn giúp tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ canxi, tiêu hóa phốt pho, làm tăng độ dày vỏ trứng cũng như có tác dụng ổn định màu sắc vỏ trứng của gà đẻ thương phẩm, tăng giá trị thương mại của trứng và tăng chất lượng trứng.

Số liệu được công bố trên các tạp chí chuyên nghành đã chỉ ra rằng CALSPORIN® làm giảm số lượng vi khuẩn có hại trong đường ruột và làm tăng số lượng vi có lợi như Lactobacillus.

Thông tin chi tiết về sản phẩm CALSPORIN®  xin vui lòng liên hệ Acare Việt Nam

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-07-31

View user profile http://obsvietnam1.forumvi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum