Varium giải quyết các vấn đề về sức khỏe đường tiêu hóa trên gia cầm

Go down

Varium giải quyết các vấn đề về sức khỏe đường tiêu hóa trên gia cầm

Post by Admin on Mon Jun 18, 2018 4:31 pm

Varium là sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề về bệnh đường ruột trên gia cầm ra bởi sự nhiễm trùng các vi khuẩn Clostridium perfringens, E. coli, và Salmonella sp. Vi sinh vật sản xuất độc tố sinh học cực mạnh làm tổn hại hàng rào ruột, giảm sức khỏe và chức năng tổng thể của đường ruột.

Kích thích tăng trọng trên gia cầm không cần sử dụng kháng sinh
Giảm lượng vi khuẩn gây bệnh và độc tố sinh học trong đường tiêu hoá
Bổ sung năng lượng cho các tế bào biểu mô, tăng cường miễn dịch và chức năng hàng rào phòng vệThức ăn thường chiếm tới hơn 70% tổng chi phí sản xuất, một môi trường đường ruột khỏe mạnh là điều cần thiết để nhận được nhiều giá trị nhất từ thức ăn.
Đường ruột khỏe mạnh có lớp màng nhầy và các tế bào biểu mô hoạt động tích cực là hàng rào ngăn cách với môi trường bên ngoài và là lớp phòng thủ đẩu tiên bảo vệ chống lại các tác nhân gây bệnh.
Bệnh đường ruột trên gia cầm thường gây ra bởi sự nhiễm trùng các vi khuẩn Clostridium perfringens, E. coli, và Salmonella sp. Vi sinh vật sản xuất độc tố sinh học cực mạnh làm tổn hại hàng rào ruột, giảm sức khỏe và chức năng tổng thể của đường ruột.
Khi thú bị bệnh, năng lượng thay vì được sử dụng cho tăng trọng sẽ chuyển sang sử dụng cho mục đích phòng vệ chống lại bệnh tật dẫn đến giảm tăng trọng, chuyển hóa thức ăn kém hơn và tăng tỷ lệ chết.

Varium là sản phẩm giúp giải quyết các tồn tại nêu trên.

Thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ: ECOVET

Admin
Admin

Posts : 125
Join date : 2016-07-31

View user profile http://obsvietnam1.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum