Sản phẩm thảo dược Sangrovit dùng trong thức ăn chăn nuôi

Go down

Sản phẩm thảo dược Sangrovit dùng trong thức ăn chăn nuôi

Post by Admin on Thu Sep 20, 2018 3:36 pm

Sangrovit®️ là sản phẩm thảo dược giúp thú nuôi cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, bảo vệ ruột khỏi các tác nhân gây bệnh giúp thú nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tăng năng suất và cải thiện hiệu quả chăn nuôi.


Tăng lượng ăn vào
Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa
Bảo vệ ruột khỏi các tác nhân gây hại
Nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng
Giảm hiện tượng viêm đường tiêu hóaSangrovit®️ là sản phẩm thảo dược chứa các hoạt chất chiết xuất từ cây Macleaya cordata là cây nằm trong họ thực vật Papaveraceae được phân bố chủ yếu ở Châu Âu. Chiết chất thảo dược từ cây Macleaya cordata có chứa nhiều các alkaloids, bao gồm sanguinarine (SG), chelerythrine (CH), dihydrosanguinarine (DHSG), dihydrochelerythrine (DHCH), protopine, homo chelidonine, alpha- allo cr yptopine, angoline, b oconine…(Stibolova et. al., 2008) đã được Phytobiotics nghiên cứu tạo ra sản phẩm Sangrovit®️ có chứa các hoạt chất thứ cấp bậc 4 là Quaternary Benzophenanthridine alkaloids (QBA) và Protopine alkaloids ( PA)(Lenfeld et al., 1981).


Nhiều nghiên cứu sử dụng chiết chất này cho thấy chúng có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ và thành tích sản xuất của động vật do tác dụng của các hoạt chất với cơ chế cụ thể như: ức chế enzyme vi khuẩn đường ruột phân giải amino acid nên tăng được hàm lượng và tính khả dụng của amino acid trong máu, tiết kiệm được amino acid cung cấp từ thức ăn, kích thích tăng trưởng, giảm FCR, hạn chế các sản phẩm độc hại sinh ra do vi khuẩn phân giải amino acid như indol và scatol, nhờ vậy bảo vệ được sức khỏe gan, thận. Tác dụng chống viêm của Sangrovit®️ làm giảm tổn thương ruột, nâng cao năng lực miễn dịch ruột và năng lực miễn dịch toàn cơ thể, nhờ vậy tăng được sức khoẻ cho động vật (Lenfeld et al, 1981; Agarwal et al, 1991), nâng cao thành tích sản xuất, tăng thu nhận thức ăn, giảm FCR và kích thích tăng trưởng.


Thông tin chi tiết về sản phẩm Sangrovit vui lòng liên hệ Acare VN


Admin
Admin

Posts : 125
Join date : 2016-07-31

View user profile http://obsvietnam1.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum