PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt
Sản phẩm PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.
Nhiều nghiên cứu chứng minh chỉ có Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ
Cr cải thiện hiệu quả sinh sản (tăng số con/nái/năm), Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine.
Không phải mọi sản phẩm Cr picolinate trên thị trường đều giống nhau. PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.
Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy crom picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: Acare VN
Nhiều nghiên cứu chứng minh chỉ có Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ
Cr cải thiện hiệu quả sinh sản (tăng số con/nái/năm), Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine.
Không phải mọi sản phẩm Cr picolinate trên thị trường đều giống nhau. PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.
Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy crom picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: Acare VN
Similar topics
» PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt
» Eco Crom 0,1% tăng sản lượng thịt nạc giảm chất béo thịt xẻ
» Phytase hỗ trợ giải phóng Canxi trong khẩu phần ăn của gà thịt
» Phytase hỗ trợ giải phóng Canxi trong khẩu phần ăn của gà thịt
» Lợi ích của MCFA khi sử dụng trên heo
» Eco Crom 0,1% tăng sản lượng thịt nạc giảm chất béo thịt xẻ
» Phytase hỗ trợ giải phóng Canxi trong khẩu phần ăn của gà thịt
» Phytase hỗ trợ giải phóng Canxi trong khẩu phần ăn của gà thịt
» Lợi ích của MCFA khi sử dụng trên heo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|