Mintrex Cu bổ sung đồng hữu cơ cải thiện hiệu quả chăn nuôi

Go down

Mintrex Cu bổ sung đồng hữu cơ cải thiện hiệu quả chăn nuôi

Post by Admin on Fri Jan 19, 2018 9:46 am

Mintrex Cu bổ sung đồng hữu cơ cần thiết cho quá trình sinh lý, sinh hóa của vật nuôi cải thiện khả năng sinh trưởng và sinh sản. Nâng cao hiệu quả chăn nuôi và kinh tế cho ngườ chăn nuôi.1 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Đồng cần thiết cho nhiều quá trình sinh lý, sinh hoá
- Giúp tăng cường khả năng sinh sản, đặc biệt trên heo nái
- Cải thiện khả năng sinh trưởng phát triển của thú
- Sản phẩm có hàm lượng methionine dễ hấp thu cao tới 78%

2 THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng cần để tổng hợp hemoglobin hồng cầu, tổng hợp và kích hoạt một số enzyme oxy hoá cho trao đổi chất trong cơ thể. Đồng thời duy trì sắc tố da, lông, thớ thịt, duy trì hô hấp mô bào, kích thích sinh trưởng của lợn.

Thiếu đồng trong thức ăn làm lợn rối loạn tim mạch và mất sắc tố. Nhu cầu đồng ở lợn con có khối lượng cơ thể từ 3 - 10kg cần 1,5 - 3mg, lợn choai 20kg - xuất chuồng cần 7,4 - 9,23mg, lợn nái chửa cần 9,3mg, lợn nái nuôi con cần 26,3mg/con/ngày.

Hiện nay ở nước ta cũng còn có một số cơ sở sản xuất luôn luôn cho thêm đồng sulfate vào các loại thức ăn của lợn nuôi lớn với mức cao hơn nhiều so với nhu cầu (ở mức 150 - 250g/tấn thức ăn) coi như là một chất kích thích sinh trưởng. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khi hàm lượng đồng cao sẽ dẫn đến kém hấp thu kẽm (Zn) gây ra các hiện tượng thiếu kẽm, hơn nữa các nghiên cứu cũng chỉ ra hàm lượng đồng vô cơ cao cũng làm giảm hấp thu chính nguyên tố này.

Đồng hữu cơ có tỷ lệ hấp thu cao, sử dụng đồng hữu cơ giúp chúng ta tránh được việc bổ sung đồng vô cơ CuSO4 với liều cao, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tránh được các biểu hiện thiếu Kẽm (Zn) và thiếu đồng (Cu)

Mintrex Cu là sản phẩm có 15% đồng (Cu) hữu cơ ở dạng chelate và 78% Methione dễ tiêu dưới dạng HMTBa. Công nghệ của Novus giúp tỷ lệ hấp thu đồng cao, cung cấp nhanh Cu và Methionine cho nhu cầu của thú.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ECOVET
Phòng 2202, Tầng 22, Tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
Hotline: 0903034936
Email: sales@ecovet.com.vn
Website: www.ecovet.com.vn, www.ecovet.vn

Admin
Admin

Posts : 132
Join date : 2016-07-31

View user profile http://obsvietnam1.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum