Calibrin Z hấp phụ độc tố sinh học hiệu quả

Go down

Calibrin Z hấp phụ độc tố sinh học hiệu quả

Post by Admin on Thu May 24, 2018 4:17 pm

Calibrin Z giảm thiểu tác hại độc tố sinh học do vi khuẩn gây ra các bệnh đường tiêu hóa, tăng hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi

Calibrin z hấp phụ độc tố sinh học
Hấp phụ tốt các loại độc tố do nấm mốc, vi khuẩn gây ra và độc tố thực vật
Giảm tỷ lệ chết, giảm sử dụng kháng sinhKết quả của hơn 70 nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Calibrin Z có phổ hoạt động rộng, khả năng hấp phụ độc tố cao làm giảm thiểu tác hại của nhiều loại độc tố sinh học (biotoxins) gây bệnh bao gồm độc tố của các loại vi khuẩn Clostridium perfringens, E. Coli, Salmonella, Vibrio parahaemolyticus (vi khuẩn gây EMS trên tôm), Gossypol (độc tố thực vật làm giảm hoạt tính của nhiều loại enzymes) và các loại độc tố do nấm mốc sinh ra như Zearalenone, Aflatoxin, Ochratoxin, Fumonisins, Trichothecenes v.v..

Độc tố do các vi khuẩn gây bệnh sinh ra có độc lực mạnh gấp 100.000 lần độc tố sinh ra từ nấm là là nguyên nhân gây ra các bệnh đường tiêu hóa dẫn đến thiệt hại kinh tế cho người chăn nuôi.

Sử dụng Calibrin Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học nói trên (do vi khuẩn và nấm mốc sinh ra), góp phần nâng cao thể trạng cho thú, cải thiện đáng kể năng suất chăn nuôi.

Admin
Admin

Posts : 132
Join date : 2016-07-31

View user profile http://obsvietnam1.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum