Rao vặt tổng hợp, dịch vụ tổng hợp hcm
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sản phẩm thảo dược Sangrovit dùng trong thức ăn chăn nuôi

Go down

Sản phẩm thảo dược  Sangrovit dùng trong thức ăn chăn nuôi Empty Sản phẩm thảo dược Sangrovit dùng trong thức ăn chăn nuôi

Bài gửi by Admin on Thu Sep 20, 2018 3:36 pm

Sangrovit®️ là sản phẩm thảo dược giúp thú nuôi cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, bảo vệ ruột khỏi các tác nhân gây bệnh giúp thú nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tăng năng suất và cải thiện hiệu quả chăn nuôi.


Tăng lượng ăn vào
Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa
Bảo vệ ruột khỏi các tác nhân gây hại


Sản phẩm thảo dược  Sangrovit dùng trong thức ăn chăn nuôi Sangrovit-2216

Sangrovit®️ là sản phẩm thảo dược chứa các hoạt chất chiết xuất từ cây Macleaya cordata là cây nằm trong họ thực vật Papaveraceae được phân bố chủ yếu ở Châu Âu. Chiết chất thảo dược từ cây Macleaya cordata có chứa nhiều các alkaloids, bao gồm sanguinarine (SG), chelerythrine (CH), dihydrosanguinarine (DHSG), dihydrochelerythrine (DHCH), protopine, homo chelidonine, alpha- allo cr yptopine, angoline, b oconine…(Stibolova et. al., 2008) đã được Phytobiotics nghiên cứu tạo ra sản phẩm Sangrovit®️ có chứa các hoạt chất thứ cấp bậc 4 là Quaternary Benzophenanthridine alkaloids (QBA) và Protopine alkaloids ( PA)(Lenfeld et al., 1981).


. Tác dụng chống viêm của Sangrovit®️ làm giảm tổn thương ruột, nâng cao năng lực miễn dịch ruột và năng lực miễn dịch toàn cơ thể, nhờ vậy tăng được sức khoẻ cho động vật (Lenfeld et al, 1981; Agarwal et al, 1991), nâng cao thành tích sản xuất, tăng thu nhận thức ăn, giảm FCR và kích thích tăng trưởng.


Thông tin chi tiết về sản phẩm Sangrovit vui lòng liên hệ Acare VN

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 175
Join date : 31/07/2016

https://obsvietnam1.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết