Rao vặt tổng hợp, dịch vụ tổng hợp hcm
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Selen hữu cơ trong tế bào nấm men

Go down

Selen hữu cơ trong tế bào nấm men  Empty Selen hữu cơ trong tế bào nấm men

Bài gửi by Admin Tue Feb 26, 2019 2:55 pm

CYTOPLEX Se 2000 là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi chưa Selen hữu cơ trong tế bào nấm men 

Selen là một nguyên tố vi lượng cơ bản có liên quan chặt chẽ đến của vật nuôi.  CYTOPLEX Se 2000 là nguồn selen hữu cơ tốt nhất. Sự hấp thụ và sử dụng selen hữu cơ cao hơn nhiều so với selen vô cơ, và độc tính của selen hữu cơ thấp hơn nhiều.Selen hữu cơ trong tế bào nấm men  Cytoplex-se-2000-133


Selenium đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, giúp tăng trưởng bình thường, sức khỏe sinh sản, trung hòa các gốc tự do và hỗ trợ cơ chế phòng vệ tự nhiên chống lại các cảm nhiễm


Selen vô cơ, selenomethionin và selenocystein trong men giàu selen được phân tích trong các phòng thí nghiệm CNRS của Pháp sử dụng HPLC-ICP MS. Dữ liệu nghiên cứu của các lô khác nhau cho thấy không có selen vô cơ trong men giàu selen, và selen hữu cơ chủ yếu tồn tại ở dạng selenomethionine và selenocysteine.


Selen hữu cơ trong tế bào nấm men Saccharomyces Cerevisiae

Tính khả dụng sinh học cao hơn các dạng selen khác.
An toàn cho động vật và người lao động.

Cytoplex Se 2000 là Selenium Yeast (saccharomyces cerevisiae) chứa Se trong tế bào nấm men khô bất hoạt, chủ yếu ở dạng: L (+) selenomethionine.

Được sản xuất theo phương pháp nuôi cấy nấm men Saccharomyces cerevisiae trong môi trường giàu Se, tế bào nấm men sống hấp thụ selenium và chuyển hóa sinh học thành dạng L (+) Selenomethionine và một số dạng hợp chất seleno tương tự khác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ: ACARE VN

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 176
Join date : 31/07/2016

https://obsvietnam1.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết