Rao vặt tổng hợp, dịch vụ tổng hợp hcm
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Gustor Lactating cung cấp Sodium Butyrate cho tôm cá

Go down

Gustor Lactating cung cấp Sodium Butyrate cho tôm cá Empty Gustor Lactating cung cấp Sodium Butyrate cho tôm cá

Bài gửi by Admin on Thu Apr 26, 2018 4:01 pm

Gustor Lactating cung cấp Sodium Butyrate cho tôm cá giúp kiểm soát hiệu quả vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa cho thủy động vật.

Gustor Lactating là Sodium Butyrate kiểm soát hiệu quả vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa của tôm, cá, kích thích sự phát triển và hồi phục biểu mô ruột giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Hàm lượng Sodium Butyrate đạt tối thiểu 52%, liều sử dụng thấp, không ảnh hưởng tới việc sử dụng các nguyên liệu khác.

Mùi thơm dễ chịu, hòa tan hoàn toàn trong nước

Sản xuất bởi Norel với quy trình nhằm ổn định chất lượng và kiểm soát độ tinh khiết đảm bảo sản phẩm phát huy hiệu quả ở mức cao nhất.

Sodium butyrate được giải phóng tích cực trong đường tiêu hóa giúp kiểm soát hiệu quả vi khuẩn gây bệnh chẳng hạn như các vi khuẩn gây bệnh phân trắng hoặc hội chứng EMS, kích thích sự phát triển và hồi phục của biểu mô ruột.

Gustor Lactating ở dạng không phân ly có tính ổn định cao hơn so với các axit khác dẫn đến hiệu quả diệt khuẩn cao hơn với liều thấp hơn.

Gustor Lactating bảo vệ thủy động vật trước sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh

Là sản phẩm kích thích sinh trưởng tự nhiên, bảo vệ sự toàn vẹn của thành ruột, giúp thủy động vật tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng trọng nhanh và giảm FCR.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 175
Join date : 31/07/2016

https://obsvietnam1.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết