Rao vặt tổng hợp, dịch vụ tổng hợp hcm
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Finase EC triệt tiêu phytate giúp tôm cá tiêu hóa thức ăn tốt hơn

Go down

Finase EC triệt tiêu phytate giúp tôm cá tiêu hóa thức ăn tốt hơn Empty Finase EC triệt tiêu phytate giúp tôm cá tiêu hóa thức ăn tốt hơn

Bài gửi by Admin on Fri Apr 27, 2018 1:53 pm

Finase EC là sản phẩm triệt tiêu kháng dưỡng phytate, làm giảm thải P vô cơ ra môi trường nước giúp tôm cá tiêu hóa triệt để thức ăn. Giúp tôm cá mau lớn, tăng năng suất và hiệu quả kinh tế.

Finase EC triệt tiêu phytate giúp tôm cá tiêu hóa thức ăn tốt hơn Finase-ec-1268

- Sản phẩm chứa enzyme 6-phytase  nguồn gốc vi sinh vật
- Đạt hiệu quả cao trong việc giải phóng phốt pho (P) từ phytate trong nguyên liệu giúp tôm cá tiêu hóa triệt để thức ăn
- Giảm chi phí thức ăn và giảm bài thải P vô cơ ra môi trường nước

Thức ăn cho tôm và cá có nhiều nguyên liệu nguồn gốc thực vật. Phytate là một phức hợp có nhiều trong các loại hạt và chế phẩm từ hạt, nó là chất kháng dưỡng cản trở quá trình tiêu hoá các dưỡng chất từ nguyên liệu.

Finase EC là sản phẩm chứa phytase thuộc nhóm 6-phytase có nguồn gốc từ vi khuẩn Escherichia, ngoài việc giải phóng phốt pho và triệt tiêu kháng dưỡng phytate, khi sử dụng với liều superdose (cao hơn 3 -5 lần liều bình thường) Finase EC giúp triệt tiêu các phức hợp khó tiêu khác.

Sử dụng FINASE EC giúp giảm sử dụng DCP hoặc MDCP trong khẩu phần, giảm giá thành thức ăn, và giảm thải phốt pho ra môi trường.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 175
Join date : 31/07/2016

https://obsvietnam1.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết